นายอำเภอเยี่ยมโรงเรียน

anigif    วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 นายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลง นางชมัยพร จงจิตต์ ผู้ใหญ่บ้านหมูที่ 9 ตำบลควนกาหลง นายประเทือง ทุมพร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพพิปูนกะทูนล้นเกล้า คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และผู้นำหมู่บ้าน เข้ามาเยี่ยมพบปะ กับคณะครู

นักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ให้กำลังใจในการปฏิบัติงาน และให้คำปรึกษาในการดำเนินของโรงเรียน ตามที่รัฐบาลมีนโยบาย เพื่อช่วยเหลือเพิ่มเติมให้แก่นักเรียน และทำความเข้าเกี่ยวกับการดำเนินงานของโรงเรียนในทุกๆด้าน และเพื่อเตรียมการจัดกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน