โรงเรียนหยุดการเรียนรู้ไม่หยุด

anigif     คณะครูโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดการเรียนการสอนในสภาวะที่ไม่ปกติ ไม่สามารถจัดการเรียนการสอนที่โรงเรียนได้ “โรงเรียนอาจหยุดได้ แต่การเรียนรู้หยุดไม่ได้”ออกแบบการเรียนการสอนในช่วง COVID-19 โดยมีการออกเยี่ยมบ้าน สำรวจความพร้อม

จัดทำใบงาน ใบความรู้ สำหรับนักเรียนศึกษา มีการเรียนรู้ด้วยตนเอง และผ่านทางการ on-air ของมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม และมีการเรียนรู้เสริมผ่านระบบ online โดยเน้นเรียนเฉพาะวิชากลุ่มสาระหลักการเตรียมพร้อมในด้านระบบการเรียนรู้ทางไกลและระบบออนไลน์ เริ่ม วันที่ 18 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป