ประชุมผู้ปกครอง 2/63

anigif      วันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา มอบเกียรติบัตรประกวดคัดลายมือ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานพบปะผู้ปกครอง ทำความเข้าใจข้อแนวการปฏิบัติ ประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน การพบปะผู้ปกครองรายบุคล

เพื่อผู้ปกครองนักเรียนและครูได้แก้ปัญหานักเรียนร่วมกัน ด้านการจัดกิจกรรมการเรียนสอน การอ่านออกเขียนได้ การจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร กาปฏิบัติตามกฎระเบียบของสถานศึกษา การสอนธรรมวันอาทิตย์  การจัดกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ การจัดกิจกรรมวันเด็ก และการจัดกิจกรรมทัศนศึกษา