ห่วงใยปลอดภัย

anigif     โครงการเยี่ยมบ้านนักเรียน สพป.สตูล ได้จัดทำโครงการเยี่ยมบ้านนักเรียน ประจำปี 2564 โดยตัวแทนเครือข่ายดอกกาหลง ผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ นำถุงอุปโภค บริโภค ให้กับนักเรียนตามจุดเน้นในการพัฒนาการดำเนินงานระบบงานดูแลช่วยเหลือนักเรียน

เพื่อเป็นปีแห่งการรัก เข้าใจ ห่วงใย ปลอดภัย และให้โอกาส เพื่อให้นักเรียนพัฒนาที่สมบูรณ์ ร่างกาย จิตใจ สติปัญญา ความรู้ คุณธรรม และวัฒนธรรมในการดำเนินชีวิต สามารถอยูร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุขสภาวะที่ไม่ปกติ ไม่สามารถจัดการเรียนการสอนที่โรงเรียนได้