ครูดีในดวงใจ

anigif        นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ปฏิบัติหน้าที่คณะกรรมการสรรหาและคัดเลือก การประเมินการคัดเลือกรางวัลครูดีในดวงใจ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2565 เพื่อสรรหาและคัดเลือกข้าราชการครูสายงานการสอน

ผู้เป็นที่ศรัทธา ยกย่อง ยอมรับของนักเรียน เพื่อนครู และสังคม ว่าเป็นแบบอย่างของผู้มีจิตวิญญาณแห่งความเป็นครู และได้ทุ่มเทเสียสละเพื่อช่วยเหลือดูแลนักเรียนอย่างต่อเนื่องจนเกิดผลงานเป็นที่ประจักษ์     จนส่งผลต่อการพัฒนาคุณภาพของนักเรียนอย่างเป็นรูปธรรม เป็นบุคคลที่ครองตน ครองคน และครองงานได้อย่างเหมาะสม ให้ได้รับรางวัลและยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็น "ครูดีในดวงใจ" ของ สพฐ. ครั้งที่ 19 พ.ศ.2565 และเผยแพร่ผลงานความดีให้ปรากฏต่อสาธารณชน