รางวัลกลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น

anigif       กลุ่มยุวเกษตรกรโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ  ได้รับรางรองชนะเลิศ การคัดเลือก กลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น ประจำปี 2564 การคัดเลือกเกษตรกร บุคลากรทางการเกษตร และสถาบันเกษตรกรดีเด่นระดับจังหวัดสตูล

นายปฐม แสงชูด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการคัดเลือกที่ปรึกษากลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น  เด็กชายอัครัช สิทธิชัย  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การคัดเลือกสมาชิกกลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น โดยโรงเรียนดำเนินการโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน การเพาะเห็ด การเลี้ยงปลา การปลูกผัก   การเลี้ยงไก่ไข่ และเลี้ยงเป็ดไข่ให้ นักเรียนรับประทานอาหารกลางวันทุกคน โดยการนำผลผลิตจากโรงเรียน โดยได้รับการสนับสนุน จาก เกษตรอำเภอควนกาหลง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรอำเภอควนกาหลง ได้เป็นที่ปรึกษา และสนับสนุนกลุ่มยุวเกษตรกรของโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ