anigif    โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรมการการอ่านการเขียนช่วงปิดภาคเรียน โรงเรียนมีการส่งเสริมการพัฒนาอ่านออกเขียนได้ ปิดเทอม เติมรัก เติมรู้ ครูเพื่อศิษย์ ในช่วงปิดภาคเรียน พัฒนาการอ่านเขียนภาษาไทยโดยอาศัยความร่วมมือของผู้ปกครองนักเรียน “กิจกรรมฟังลูกอ่าน ดูลูกเขียน”

โดยโรงเรียนจัดทำแบบฝึกการอ่านและการเขียน ให้นักเรียนทำที่บ้านทุกคน สรุปผลการดำเนินงาน ตอนเปิดภาคเรียนมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่มีพัฒนาการดีขึ้น ในด้านการอ่าน และการเขียน มอบของที่ระลึกผู้ปกครองดีเด่นในการร่วมกิจกรรมรายงานการจัดกิจกรรมต่อสาธารณชน กิจกรรมการเรียนการสอนแบบ On line On demand และ On hand