ประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน

anigif      นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน(Classroom Meeting) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 เป็นการแลกเปลี่ยนความคิดและสร้างสัมพันธภาพของครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองเพื่อให้เกิดเครือข่ายผู้ปกครองและชุมชน

ในการให้ความช่วยเหลือนักเรียนร่วมกันระหว่างผู้ปกครองด้วยกันและระหว่างบ้านกับโรงเรียน หารือการดูแลนักเรียนเป็นรายครอบครัวกับครูที่ปรึกษา เพื่อส่งเสริม ป้องกัน และแก้ไขปัญหานักเรียน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกันและกัน และ เพื่อเฝ้าระวังและป้องและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด