อบรม โครงการ อย.น้อย

พิมพ์
หมวด: Joomla!

anigifวันที่ 9 กรกฏาคม 2555 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรมโครงการ อย.น้อย อบรมให้ความรู้ผู้นำนักเรียน เพื่อให้นักเรียนมีการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง ด้วยการให้ความรู้การบริโภคอย่างเหมาะสม ปลอดภัย

ได้แก่ การตรวจสอบอาหารที่จำหน่ายภายใน/รอบๆ โรงเรียน ยังช่วยให้เพื่อนนักเรียน และครอบครัวมีความรู้ และเกิดการพัฒนา ปรับปรุงการจำหน่ายอาหารภายในโรงเรียนโดย เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล กะทูน พิปูนล้นเกล้า เป็นวิทยากรให้ความรู้ด้วยการปฏิบัติจริง